skip to Main Content
GIỚI THIỆU VỀ DU HỌC ÚC

Australia (Úc) – Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, môi trường sống trong lành, mạng lưới giao thông thuận tiện, các trường đại học hàng đầu, Úc được xem là nơi tốt nhất để học tập và làm việc. Xứ sở của những chú chuột túi, của những con người nồng hậu với bãi biển đẹp tuyệt mỹ nhiệt tình chào đón các bạn trẻ đến với một môi trường học tập đa dạng nhiều ngành học, và thoải mái lựa chọn.

Là quốc gia sở hữu 6 trường đại học nằm trong Top 100 trường tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS Top Universities Ranking 2016-2017, với bảng xếp hạng này đã đưa Úc vào danh sách những nền giáo dục Đại học hàng đầu thế giới. Với mức chi phí thấp hơn so với cường quốc như Anh, Mỹ nhưng vẫn đảm bảo một cuộc sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi cả về chất và lượng, Úc dần trở thành điểm đến du học được ưa chuộng nhất.

CÁC BẬC HỌC

Bậc trung học

Bậc cao đẳng - đại học

Sau đại học

LÝ DO CHỌN DU HỌC ÚC

Giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý

Có rất nhiều khóa học phổ biến ở Úc được giảng dạy tại các trường đại học và học viện với mức học phí khá thấp. Chương trình cử nhân có thể được hoàn tất chỉ trong 3 năm (ngoại trừ Cử nhân trong lĩnh vực Kỹ thuật và Y Khoa) so với 4 năm nếu học tại Mỹ. Điều này hoàn toàn không có nghĩa là chất lượng giảng dạy cũng thấp hơn. Ngược lại, giáo dục Úc nổi tiếng trên thế giới về khả năng trang bị cho sinh viên những kỹ năng và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Văn bằng của Úc không những tuân theo những tiêu chuẩn trong nước, mà còn phù hợp với những hiệp ước mà Úc đã ký kết với các tổ chức quốc tế như Khối hợp tác kinh tế các nước Châu Á – Thái Bình Dương, Liên Hiệp Quốc và Khối liên minh Châu Âu.

Cuộc sống sôi động và Giao tiếp dễ dàng

Các trường đại học của Úc nằm ở cả khu vực nông thôn và thành thị. Bất cứ nơi nào bạn chọn để học, bạn cũng có thể đi đến một số thành phố lân cận một cách dễ dàng. Mỗi nơi đều mang đến vô số trải nghiệm độc đáo, từ khung cảnh ngoạn mục của bãi biển Sydney, đến các cửa hàng mua sắm kỳ quặc của Melbourne.

Người Úc nói tiếng Anh, điều này giúp hầu hết sinh viên quốc tế dễ dàng giao tiếp. Tuy có nhiều tiếng lóng có thể làm bạn mất nhiều thời gian hơn một chút để làm quen, nhưng khi đã thành thạo, bạn sẽ ngạc nhiên trước những biến thể mà người Úc đã nghĩ ra.

Môi trường đa văn hóa và an toàn

Úc là một đất nước rất an toàn với hệ thống chính trị ổn định, tỉ lệ tội phạm thấp và luật kiểm soát súng nghiêm ngặt giúp mang lại một môi trường sống an toàn.

Nước Úc đón nhận tất cả các tôn giáo, quyền tự do tín ngưỡng và việc mọi người được đối xử công bằng, được bảo vệ bởi luật pháp. Người Úc đánh giá cao giá trị của đa văn hóa mà sinh viên quốc tế mang đến và có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ để giúp bạn ổn định cuộc sống tại Úc.

Người Úc rất cởi mở, thân thiện và bạn sẽ được chào đón nồng hậu. Úc là một đất nước trẻ, năng động và thân thiện, nơi bạn có thể sống, học tập và trưởng thành. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng và một môi trường sống tốt thì Úc chính là nơi bạn có thể theo đuổi sự nghiệp học tập của mình.

Hệ thống văn bằng Úc (Australian Qualifications Framework – AQF)

Năm 1995, Úc đã áp dụng Hệ thống văn bằng Úc (AQF), một hệ thống hợp nhất về bằng cấp quốc gia của các trường phổ thông, trường đào tạo dạy nghề và các trường đại học. AQF được công nhận bởi các nhà tuyển dụng, các tổ chức giáo dục và các học viện tại Úc và quốc tế.

  1. Giáo dục trung học
  2. Giáo dục hướng nghiệp và dạy nghề.
  3. Giáo dục đại học (chủ yếu là các trường đại học).
TIN TỨC DU HỌC
TRỤ SỞ CHÍNH

• Trụ sở tại Úc: 308 Furlong Road St. Albans 3021, Victoria, Australia
• Trụ sở Miền Bắc: 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
• Trụ sở Miền Trung: Shophouse 25-A4, Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY


    Back To Top