skip to Main Content
GIỚI THIỆU VỀ DU HỌC CANADA

Canada quốc gia với diện tích lớn thứ 2 trên thế giới, sẽ là một địa điểm vô cùng tuyệt vời cho học sinh ở mọi lứa tuổi theo học và khám phá. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về du học, bạn nên cân nhắc tới du học Canada. Canada là một quốc gia phát triển cao, xếp hạng tốt về các chỉ số phát triển kinh tế và con người.

Thêm vào đó, giáo dục Canada xếp hạng hàng đầu trên thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học, theo số liệu từ Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). Hãy cùng chúng tôi bắt đầu tìm kiếm một chương trình du học Canada phù hợp với bạn nhất ngay hôm nay!

CÁC BẬC HỌC

Bậc trung học

Bậc cao đẳng - đại học

Sau đại học

LÝ DO CHỌN DU HỌC CANADA

Quốc gia đáng sống nhất thế giới

Canada xếp vị trí thứ 6 trong top 10 quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, được bình chọn bởi Cơ quan Mạng lưới Giải pháp phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Về an sinh xã hội, chi phí cho dịch vụ chữa bệnh mà bác sĩ nội khoa, bác sĩ gia đình cung cấp đều do bảo hiểm y tế chi trả. Ngoài ra, Canada còn có chính sách bảo hiểm thất nghiệp, phúc lợi cho người già và phúc lợi nhi đồng. 

Học phí rẻ

So với Mỹ, Anh, Úc hay một số điểm đến du học khác, Canada có mức học phí và sinh hoạt phí rẻ hơn nhiều. Học phí mỗi năm học ở các trường Cao đẳng dao động khoảng từ 11.000CAD đến 16.000CAD. Đối với các trường Đại học xếp hạng cao, học phí nằm trong khoảng từ 16.000CAD đến 30.000CAD Sinh hoạt phí trong khoảng 7.000CAD – 10.000CAD/năm. Tuy học phí rẻ nhưng chất lượng giáo dục tại Canada không hề thua kém các quốc gia phát triển khác. Canada có rất nhiều trường đại học xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng danh giá của thế giới như Đại học Toronto, Đại học McMaster, Đại học Alberta, Đại học British Columbia,… Bằng cấp từ các trường tại Canada luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới

Chính sách định cư dễ dàng

Chính phủ Canada khuyến khích du học sinh ở lại làm việc tại Canada bởi chính sách định cư vô cùng dễ dàng. Sinh viên đại học hoặc cao học được cho phép ở lại Canada làm việc từ 1 đến 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn có thể tìm được việc làm tối thiểu 6 tháng hoặc 1 năm, bạn có quyền nộp hồ sơ xin định cư. Ngoài ra, mỗi bang tại Canada sẽ có những chính sách định cư riêng nhằm khuyến khích nhập cư. Nổi bật trong đó là bang Manitoba với rất nhiều chính sách phát triển kinh tế, phát triển lực lượng lao động quốc tế. Trong thời gian học tại Canada, sinh viên cũng được phép làm thêm 20 giờ/tuần vào ngày thường và lên đến 40 giờ/tuần vào kỳ nghỉ để có thể trang trải sinh hoạt phí.

Được bảo lãnh vợ/chồng/con cái

Bạn không nghe lầm đâu, chính xác là trong quá trình học ở Canada bạn được phép bảo lãnh vợ/chồng hoặc các con theo qua Canada cũng mình. Vợ/ chồng người theo cùng sẽ được đi làm theo visa open workpermit và các con dưới 19 tuổi của học sẽ được học với chi phí của học sinh bản địa.
Quá nhiều ưu điểm phải không nào. Con chờ gì nữa mà không chọn Canada làm địa điểm du học cho mình.

TIN TỨC DU HỌC

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TRỤ SỞ CHÍNH

  • Trụ sở tại Úc: 308 Furlong Road St. Albans 3021, Victoria, Australia
  • Trụ sở Miền Bắc: 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • Trụ sở Miền Trung: Shophouse 25-A4, Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam

  ĐĂNG KÝ NGAY


   Back To Top